Cafe bột pha phin

Cafe bột pha phin

 01:51 09/04/2016

Tất cả cà phê nhân được chọn rang là sàng 18, hạt to đều, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Rang mộc với máy rang hiện đại, kỹ thuật rang chyên nghiệp nhằm hương vị đặc trưng vốn có của hạt cà phê. Sản xuất & phân phối theo quy trình khép kín từ nhà vườn đến tay người tiêu dùng, cho ra sản phẩm cà giá rẻ nhất
Giá cà phê nguyên hạt rang mộc

Giá cà phê nguyên hạt rang mộc

 23:02 06/04/2016

Tất cả cà phê nhân được chọn rang là sàng 18, hạt to đều, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Rang mộc từng mẻ nhỏ với máy rang hiện đại, kỹ thuật rang chyên nghiệp nhằm giữ hương vị đặc trưng vốn có của hạt cà phê. Sản xuất & phân phối theo quy trình khép kín từ nhà vườn đến tay người tiêu dùng.
May rang ca phe

Máy rang cà phê 5-8kg. Giá tốt tại xưởng SX: 35 triệu

 20:55 06/03/2016

Máy rang cà phê 08kg/mẻ theo công nghệ Đức. Sử dụng nhiên liệu Gas. Nhiệt độ nóng đều nhờ áp dụng luồng khí lưu thông có điều chỉnh. Công nghệ tách hoàn toàn vỏ lụa, hơi nước, bụi. Trống rang bằng thép dày, bên bỉ, giữ nhiệt lâu. Thiết kế tiết kiệm, hiệu quả, dễ vận hành và sửa chữa. Thời gian rang 15-25 phút /mẻ giúp cà phê giữ được hương vị nguyên bản.
Robusta Culi Coffee Beans

Giá cà phê nhân

 07:37 05/03/2016

Giá thực tế tại thời điểm hiện tại, có thể được cập nhật & điều chỉnh. Trước khi đặt đơn hàng mới, quý khách vui lòng kiểm tra lại. Hình ảnh là ảnh chụp thật, mỗi khi nhập kho hàng mới, chúng tôi sẽ cập nhật lại hình ảnh.
10 cách nhận biết cà phê nguyên chất

10 cách nhận biết cà phê nguyên chất

 23:26 04/03/2016

Hiện nay, muốn uống được cà phê nguyên chất, chỉ còn cách là mua cà phê hạt về nhờ cơ sở xay rang nhỏ, quen biết gia công." - Theo ThS Lê Tấn Lam Anh
'Người Việt chưa biết uống cà phê'

'Người Việt chưa biết uống cà phê'

 22:59 04/03/2016

Thật tình mà nói, người Việt mình đa số uống cà phê theo phong trào. Nực cười hơn nữa đó lại là phong trào uống cà phê … kì quặc.
IMG 3015

Pha cà phê phin

 21:05 04/03/2016

Đặc tính mà chỉ cà phê nguyên chất mới có là khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn, rót nước đang sôi vào phin thì cà phê sẽ sủi bọt giống như đang sôi. Nếu pha không đúng cách cà phê sẽ trào lên, nước sẽ không thấm từ từ qua cà phê mà chảy nhanh xuống dưới, cho ra ly cà phê hương vị không như mong muốn. Nhấn mạnh tay và ủ quá lâu cũng vậy. Thế nên pha đúng kỹ thuật bạn sẽ có một ly cà phê ngon, đúng vị, thời gian pha hợp lý giúp cà phê còn nóng ngập tràn hương thơm.
Tìm hiểu cà phê

Tìm hiểu cà phê

 12:19 03/03/2016

Cà phê (gốc từ café trong tiếng Pháp) là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffein và được sử dụng rộng rãi, được sản xuất từ những hạt cà phê được rang lên, từ cây cà phê. Cà phê được sử dụng lần đầu tiên vào thế kỉ thứ 9, khi nó được khám phá ra từ vùng cao nguyên Ethiopia. Từ đó, nó lan ra Ai Cập và Yemen, và tới thế kỉ thứ 15 thì đến Armenia, Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ và phía bắc Châu Phi. Từ thế giới Hồi giáo, cà phê đến Ý, sau đó là phần còn lại của Châu Âu, Indonesia và Mĩ. Ngày nay, cà phê là một trong những thức uống thông dụng toàn cầu.
Thăm dò ý kiến

Bạn thích uống cà phê nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập162
  • Hôm nay9,501
  • Tháng hiện tại86,329
  • Tổng lượt truy cập3,419,582
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây